Ngâm chân thảo dược KaT.us

(0 đánh giá)

KaT.us Spa - Việt Nam

Ngâm chân thảo dược

Người xưa từng có câu nói nổi tiếng: "Bàn chân của con người giống như rễ cây, rễ cây là bộ phận thường bị khô héo trước, bàn chân thường bị già yếu trước". Điều đó có ý nói rằng, khi sức khỏe của con người có vấn đề, những thay đổi ở bàn chân có thể phản ánh sự trẻ trung về thể chất hay sự thay đổi của quá trình lão hóa.

Y học Trung Quốc có câu nói rằng "bàn chân là gốc rễ của tinh khí con người", có nhiều huyệt đạo ở bàn chân, nhiều đầu dây thần kinh và mao mạch tập trung tại đây.

Cảm giác ấm áp và màu sắc trên da của bàn chân có thể phản ánh trực tiếp chức năng của tim, não, thận và lưu thông máu. Y học Trung Quốc cho rằng khí và máu quý giá nhất là ở sự vận động, còn kinh lạc tốt là nằm ở sự lưu thông. Khí huyết di chuyển ổn định, kinh lạc hoạt động thông suốt là nguồn gốc của chất lượng sức khỏe.

Nếu chúng ta thường xuyên sử dụng nước nóng ngâm chân có thể kích thích các huyệt đạo của bàn chân, thúc đẩy hoạt động của khí huyết, điều hòa các cơ quan trong cơ thể, làm giảm tắc kinh mạch và mạch máu, tăng cường trao đổi chất, từ đó có thể đạt được mục đích tăng cường các chức năng cơ thể và loại bỏ bệnh tật.

Trong đời sống hàng ngày, không cần phải chi phí quá tốn kém mới có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe. Dưới góc nhìn của Đông y, có rất nhiều loại thảo mộc xung quanh chúng ta rất có lợi cho sức khỏe và sự chăm sóc cơ thể.

Hãy đến với KaT.us Spa để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0898 096 111

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Sơn O.P.I KaT.us Spa Call

Sơn O.P.I KaT.us Spa

Call 0898 096 111
Sơn gel O.P.I KaT.us Spa Call

Sơn gel O.P.I KaT.us Spa

Call 0898 096 111

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn

Tư vấn - 0898 096 111

KaT.us

KaT.us - 0898 096 111

Tin tức

Sản phẩm Hot

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 2
  • Hôm nay 11
  • Hôm qua 23
  • Trong tuần 98
  • Trong tháng 1,045
  • Tổng cộng 9,620

Liên kết website

Top

   (0)